• Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống

Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống

Thông tin chi tiết
Tác giả
  • Nguyễn Hữu Thủy
  • Nguyễn Hữu Thủy
Tên tài liệu Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống
Thông tin xuất bản
  • H.
  • Nxb Hà Nội
  • 2007
Phân loại tài liệu 641.8
Ký hiệu kho MVV3093, MVV3094, MVV3095, MVV3096, DVL663
Mô tả vật lý
  • 293
  • 24cm
Từ khóa ẩm thực, kỹ thuật chế biến
Tóm tắt Hướng dẫn quy trình kỹ thuật chế biến món ăn, cách lên một số thực đơn theo yêu cầu.