• Cẩm nang chế biến món ăn trong gia đĩnh, xúp, canh, nấu, hầm, lẩu

Cẩm nang chế biến món ăn trong gia đĩnh, xúp, canh, nấu, hầm, lẩu

Thông tin chi tiết
Tác giả
  • Phương Loan
  • Phương Loan
Tên tài liệu Cẩm nang chế biến món ăn trong gia đĩnh, xúp, canh, nấu, hầm, lẩu
Thông tin xuất bản
  • H.
  • Văn hoá thông tin
  • 2005
Phân loại tài liệu 641.7
Ký hiệu kho MVV4359, MVV4360, MVV4361, MVV4362, DVV1470
Mô tả vật lý
  • 213
  • 19cm
Từ khóa Nấu ăn
Tóm tắt Giới thiệu kĩ thuật nấu các món xúp, canh, nấu, hầm, lẩu, cơm