• Kỹ thuật nấu 134 món ăn chạy ngon và tinh khiết

Kỹ thuật nấu 134 món ăn chạy ngon và tinh khiết

Thông tin chi tiết
Tác giả
  • Đoàn Trung Còn
  • Đoàn Trung Còn; Quang Minh hiệu đính
Tên tài liệu Kỹ thuật nấu 134 món ăn chạy ngon và tinh khiết
Thông tin xuất bản
  • H.
  • Thanh niên
  • 1999
Phân loại tài liệu 641.5
Ký hiệu kho MVV3877, MVV3878, DVV1299
Mô tả vật lý
  • 144
  • 19cm
Từ khóa Món ăn chay, ẩm thực
Tóm tắt Giới thiệu kỹ thuật nấu các món Soupe, canh, xào, chiên, kho, gỏi và nướng, bánh và chè.