• Các giải pháp tăng cường quản lý vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng tại các khách sạn phục vụ khách du lịch quốc tế

Các giải pháp tăng cường quản lý vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng tại các khách sạn phục vụ khách du lịch quốc tế

Thông tin chi tiết
Tác giả
  • Nguyễn Hữu Tú
  • Nguyễn Hữu Tú
Tên tài liệu Các giải pháp tăng cường quản lý vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng tại các khách sạn phục vụ khách du lịch quốc tế
Thông tin xuất bản
  • H.
  • Bộ giáo dục và đào tạo
  • 2008
Phân loại tài liệu 910.46
Ký hiệu kho TL56
Mô tả vật lý
  • 107
  • 25cm